Xi măng nội nha – PD MTA White

Khả năng tương hợp sinh học tuyệt vời của PD™ MTA White với thành ngà và tủy răng cho phép MTA sử dụng để trám xuôi hoặc trám ngược

PD™ MTA White - Xi măng nội nha màu trắng

Xi măng nha khoa dùng trong nội nha PD™ MTA White là hỗn hợp Mineral Trioxide có chứa opacifier, calcium tungstate, tránh nguy cơ bị ố và đổi màu khi gặp bismuth oxide.

Khả năng tương hợp sinh học tuyệt vời của PD™ MTA White với thành ngà và tủy răng cho phép MTA sử dụng để trám xuôi hoặc trám ngược, để điều trị tiêu cổ chân răng hoặc sử dụng như vật liệu che tủy, tốt cho trám chóp tủy và lấy tủy buồng ở răng chưa hoàn thiện ở trẻ em và thanh thiếu niên.

Ưu điểm đặc trưng của xi măng nội nha PD™ MTA White

PD MTA Whitevật liệu trám dùng trong nội nha, cản quang. Vật liệu là hỗn hợp Mineral Trioxide được tạo thành từ các hạt ưa nước thể hiện những ưu điểm sau:

– Kích thước hạt được tối ưu hóa cho phép đồng nhất và thấm ướt hoàn toàn trong quá trình trộn

– Tránh sự di chuyển của vi khuẩn và sự xâm nhập của dịch mô vào ống tủy nhờ khả năng trám bít hoàn hảo. Tính chất kiềm của xi măng mang lại cho nó đặc tính kháng khuẩn, và đặc tính ưa nước của nó thúc đẩy sự tân tạo của xi măng bằng cách tạo ra một môi trường thuận lợi cho việc chữa lành các mô nha chu. Nó cũng kích thích sự hình thành hàng rào ngăn cách tiếp xúc trực tiếp với tủy răng.

– Không cần làm khô vị trí điều trị. Tính chất của PD MTA White không bị giảm sút trong môi trường ẩm ướt.

Bột trộn với nước cất tạo thành gel, trùng hợp trong môi trường ẩm ướt. Vật liệu bắt đầu trùng hợp sau khoảng 10 phút và thời gian đông hoàn toàn là 15 phút. Không cần thiết phải đợi vật liệu đông hoàn hoàn để tiếp tục quy trình điều trị.

Chỉ định của xi măng nội nha PD™ MTA White

  • Điều trị lủng sàn tủy
  • Điều trị răng nội tiêu
  • Trám ngược sau khi cắt chóp
  • Che tủy
  • Lấy tủy buồng
  • Tạo nút chặn chóp tủy trong quá trình trám chóp

Hướng dẫn sử dụng xi măng trám nội nha - PD™ MTA White

Cho 1 gói vật liệu trám nội nha – PD MTA White lên tấm kính và thêm 1 giọt nước cất bên cạnh bột. Trộn PD MTA White bằng cách cho từ từ chất lỏng vào bột và trộn đều trong 30 giây cho đến khi hỗn hợp sệt lại. Đặt hỗn hợp ngay lập tức lên vị trí điều trị bằng dụng cụ chuyên dụng (Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dụng cụ đặt MTA – MAP system). Sau khi đặt xong, làm đặc vật liệu bằng cây lèn hoặc côn giấy được làm ẩm bằng nước cất.

Đóng gói

Mã số: 20190
Hộp bao gồm:
4 x Gói bột 140mg
1 x Chai nước cất 3ml

CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ NỘI NHA CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ?

Vui lòng liên hệ:
CTY CP TRANG THIẾT BỊ Y TẾ DENTECH
ĐỊA CHỈ: 133 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. HCM
HOTLINE: (+84 ) 939 97 69 69
EMAIL: info@dentech.vn

Cần tư vấn giải pháp điều trị nội nha chuyên nghiệp và hiệu quả?

Vui lòng liên hệ

Chi sẻ

Có thể bạn thích