IrriFlex®
Flexible root canal irrigation needle
Join the glide-cleaning revolution
Buy
How to use IrriFlex®?
Watch the video
Previous
Next

Được phát triển và sản xuất tại Thụy Sĩ, IrriFlex là sản phẩm khai sinh ra một tiêu chuẩn mới trong việc bơm rửa ống tủy.

ĐỘ DẺO TỐI ĐA

Không giống những kim thông thường bằng kim loại, IrriFlex® dễ dàng thích ứng với mọi dạng giải phẫu ống tủy phức tạp. Tính linh hoạt của phần thân polypropylene cho phép kim tiếp cận vùng chóp mà không bị cản trở hoặc làm hỏng các vách ngăn.

HIỆU QUẢ TỐI ĐA

IrriFlex® có hai lỗ mở bên hông, nằm quay lưng vào nhau. Đặc tính độc đáo này cho phép dung dịch bơm rửa di chuyển sang bên một cách mạnh mẽ và cân bằng.

Hình dạng thuôn nhọn của kim thích ứng với hình dạng của ống tủ. Phù hợp với việc sửa soạn và tăng lực xé dọc theo thành ống tủy, nâng cao việc loại bỏ bùn ngà, màng sinh hoặc để làm sạch ống tủy.

Kim IrriFlex® được sản xuất tại Thụy Sĩ. Chúng được sản xuất trong phòng sạch và được đóng gói riêng lẻ.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Tương thích với EDTA 17%, Hypochlorite 5,25%, Chlorhexidine 2%, Citric acid 40%.

Bơm rửa ống tủy là một khía cạnh quan trọng của điều trị tủy răng, và chất bơm rửa dễ dàng khuếch tán bên trong ống tủy là điều cần thiết. Di chuyển dễ dàng dọc theo thành ống tủy cong và độ chính xác khi đặt kim bơm ở độ sâu cần thiết, đơn giản hóa quy trình và cho phép người thực hiện tập trung hoàn toàn vào sự khuếch tán của ống bơm. Loại bỏ lớp bùn ngà và màng sinh học, đồng thời khử trùng ống tủy trước khi trám bít lần cuối là chìa khóa thành công trong điều trị tủy răng.

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

TUTORIALS

HOW TO USE IRRIFLEX®?

TUTORIALS

Clinical aspects of endodontic disinfection

Irrigation in endodontic – new standards in the dental office

DOWNLOADS

NOTICE IRRIFLEX®

DOWNLOAD

DECLARATION OF CONFORMITY

DOWNLOAD