Đặc điểm nổi bật

An toàn, hiệu quả, dễ kiểm soát

RACE® EVO là cải tiến mới nhất của hệ thống RaCe, hệ thống quay phổ biến và đã được chứng minh của chúng tôi. Kết hợp các đặc tính đáng tin cậy của RaCe và công nghệ xử lí nhiệt độc quyền, cùng khả năng quay nhanh hơn giúp dụng cụ RACE® EVO trở nên an toàn, dễ kiểm soát và hiệu quả hơn bao giờ hết

Dụng cụ RACE® EVO vẫn giữ nguyên những đặc điểm thiết kế của RaCe, nhưng dẻo và linh hoạt hơn. Công nghệ xử lý nhiệt độc quyền, được nhận biết bằng màu xanh của dụng cụ, giúp tăng độ dẻo hơn 1,4 lần so với RaCe cho hiệu suất cao hơn và quá trình điều trị mượt mà hơn.

+ 40%

Độ dẻo cao hơn

x 2.8

Đề kháng tốt hơn với lực mỏi chu kì

+ 50%

Cải thiện hiệu quả cắt

Được hướng dẫn sự kiểm soát hoàn toàn trong hơn 20 năm qua

Ngoài tăng thêm độ dẻo, cải thiện tính kháng mỏi theo chu kì và tăng khả năng cắt, dụng cụ RACE® EVO còn bao gồm những ưu điểm đã được chứng minh gắn liền với RaCe.

Thiết kế độc quyền của lưỡi cắt thay thế giúp giảm hiệu ứng vặn vít, tăng sự kiểm soát khi dụng cụ quay trong ống tủy.

RACE® EVO với thiết kế đầu tròn độc đáo, an toàn, cho phép điều trị hiệu quả trong suốt chiều dài ống tủy

Trình tự

4%

SEQUENCE

LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN

Bộ sưu tập dụng cụ đầy đủ của chúng tôi sẽ giúp bạn điều trị thành công nhiều dạng giải phẫu ống tủy.

6%

SEQUENCE

LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN

Bộ sưu tập dụng cụ đầy đủ của chúng tôi sẽ giúp bạn điều trị thành công nhiều dạng giải phẫu ống tủy

4%

SEQUENCE

6%

SEQUENCE

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÂM RACE EVO

Nhận xét & Các ca lâm sàng

Bs Lê Viết Trí

Hiệu quả cắt của trâm rất tốt, không gặp tình trạng quá tải lực torque nhờ thiết kế lưỡi cắt giúp giảm hiệu ứng vặn vít. Dù cắt tốt nhưng trâm vẫn dẻo, có thể dễ dàng đi hết chiều dài làm việc dù ống tuỷ cong, không làm biến dạng giải phẫu ống tuỷ

Bs Lê Viết Trí

Bs Nguyễn Đình Tiến

Trâm sử dụng thao tác dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả cắt tốt, mượt mà. Sẽ tiếp tục ủng hộ dòng trâm này

Bs Nguyễn Đình Tiến

BS Thành Tuân

Tôi đánh giá rất cao hiệu quả của trâm Race evo, lần đầu tiên sử dụng, tôi thấy rất khác biệt với các dòng trâm khác, lưỡi cắt rất sắt bén, cắt tốt và nhanh chóng mà không hút trâm. Đầu tròn an toàn, tạo điểm dừng tốt. Thân trâm mềm dẻo, linh hoạt, đàn hồi, có thể sử dụng tốt trong các ống tuỷ cong. Bộ trâm có nhiều kích cỡ và độ thuôn nên dễ dàng lựa chọn cho từng ống tuỷ cụ thể. Trong case bên dưới, tôi sử dụng trâm tạo dạng 25/.04 cho 2 ống gần và 25/.06 cho ống xa, hình ảnh XQuang cho thấy răng đã được trám bít tốt, đạt tiêu chuẩn. Tôi nghĩ trâm Race evo là một lựa chọn hợp lý để điều trị nội nha.

BS Thành Tuân

BS Phan Trung

lực cắt tốt, trâm đi mượt, đi theo protocol độ chuyển file tốt, gần như không gặp vấn đề gì

BS Phan Trung

BS Thảo Pucca

File dùng ổn, cắt tốt kể cả trong điều trị tủy lại

BS Thảo Pucca

Văn Hòa Nguyệt Thanh

Nhận xét Trâm nội nha Race Evo: Trâm  dễ sử dụng, dẻo, đàn hồi tốt, có thể sử dụng tốt cho ống tủy cong. Trâm cắt hiệu quả, mượt. Quy trình sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian sửa soạn ống tủy

Văn Hòa Nguyệt Thanh

Lê Thị Liên

Sử dụng trâm Race Evo rất ổn, độ dãn xoắn thấp, glide path tạo đường tốt.

Lê Thị Liên

Nguyễn Thị Hạnh

File mềm dẻo, số lượng file ít nên thao tác nhanh. Dùng file đi hết chiều dài làm việc. Sẽ sử dụng file cho phòng khám lâu dài

Nguyễn Thị Hạnh

Bs. Đặng Xuân Kỳ

Tôi cảm thấy khá hài lòng về trải nghiệm điều trị tủy với trâm Race Evo, từ hiệu quả cắt, độ an toàn cho đến độ dẻo cao giúp dễ dàng sử dụng. Điều duy nhất tôi muốn cải thiện thêm ở trâm Race Evo là đa dạng hơn về size để có thể điều trị cho mọi bệnh nhân của tôi trong tương lai.

Hình ảnh điều trị tủy bằng trâm Race Evo ở tốc độ 150 vòng/phút

Bs. Đặng Xuân Kỳ
Nha Khoa Mai Ka

Bs. Vũ Đức Nguyện

Ngày trước tôi sử dụng trâm loại khác, tuy nhiên bây giờ tôi đã hoàn toàn chuyển qua trâm Race Evo để điều trị cho bệnh nhân vì chất lượng trâm rất tốt, thỏa mãn yêu cầu cao của tôi. Đặc biệt, phải nói đến độ dẻo vượt trội của trâm Race Evo, giúp dễ dàng thao tác trên cả những ống tủy cong với tốc độ 250 vòng/phút.

Bs. Vũ Đức Nguyện
Nha Khoa Đức Nguyện

Bs. Nguyễn Thị Xuân

Cảm nhận chung của tôi khi sử dụng trâm Race Evo là rất tốt.

Tính trên thang 10, tôi chấm 8/10 vì lực cắt và độ dẻo của trâm làm tôi rất hài lòng. Tôi sử dụng lực Torque 1 với tốc độ 150 vòng/phút cho hiệu quả cắt cao nhưng rất an toàn, dễ dàng sử dụng. Với những ưu điểm này, tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng trâm Race Evo để điều trị tủy cho bệnh nhân

Hình ảnh điều trị tủy bằng trâm Race Evo ở tốc độ 150 vòng/phút

Bs. Nguyễn Thị Xuân
Nha Khoa Mai Ka

Bs. Nguyễn Thị Kim Như

Tôi là một bác sĩ đã hành nghề lâu năm, nội nha đối với tôi không còn gì là xa lạ. Trước khi tôi biết đến trâm máy RaceEvo, trâm tay giống như là vật bất ly thân vậy, tôi đã luôn sử dụng và rất tin tưởng phương pháp truyền thống này. Tuy nhiên, kể từ khi tôi được giới thiệu đến trâm máy RaceEvo, công việc chữa tủy của tôi có lẽ sẽ không còn là một thách thức, một mối lo ngại mỗi khi tôi nhìn thấy những hình dạng ống tủy khó trên phim X-quang. Một bộ trâm máy RaceEvo có nhiều trâm với hình dáng và công dụng khác nhau, đi kèm với một hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng khiến cho tôi rất là tin tưởng. Độ dẻo của trâm máy RaceEvo thì khỏi bàn, cây trâm được đưa vào thật nhẹ nhàng, uốn theo hình dạng ống tủy và xoay vô cùng thoải mái. Lần lượt từng cây trâm một được đưa vào cho đến hết bộ trâm theo đúng quy trình của RaceEvo. Công việc diễn ra thật suôn sẻ và nhanh chóng, tôi chỉ mất một nửa thời gian để hoàn thành nó so với phương pháp truyền thống. Kết quả sau cùng trên phim X-quang thật sự đã làm tôi hài lòng, hình dạng ống tủy sau khi đã được sửa soạn bằng trâm máy RaceEvo hiện ra trên phim rất đẹp, vật liệu trám bít ống tủy đã có thể dễ dàng đến được đúng chiều dài làm việc của nó. Quả là một trải nghiệm tuyệt vời với trâm máy RaceEvo, tôi sẽ chắc chắn mua và sử dụng nó tiếp trong tương lai, đồng thời giới thiệu với bạn bè để bạn bè tôi có thể trải nghiệm một sản phẩm tuyệt vời như vậy!

Hình ảnh Bác Sĩ sử dụng trâm Race Evo tốc độ 600 vòng/ phút cho bệnh nhân điều trị nội nha chưa tốt tại cơ sở khác

Bs. Nguyễn Thị Kim Như
Nha khoa Như Hòa - HCM

Nha Khoa 42

Có rất nhiều ưu điểm tôi muốn nói về dòng trâm Ravo này:
1. Đầu tiên phải nói đến là lưỡi cắt rất sắt bén, cắt tốt mà nhanh chóng.
2. Đầu tròn an toàn, tạo điểm dừng tốt.
3. Thân thì mềm dẻo, linh hoạt, đàn hồi, giúp dễ dàng quay trong cả những ống tuỷ cong nhiều.
4. Khả năng chịu lực ổn.
5. Tính kháng mỏi của vật liệu, tới hiện tại tôi vẫn thấy rất ổn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng và đánh giá thêm tính kháng mỏi và kháng gãy.
6. Trình tự sử dụng đơn giản, dễ dàng, File 15.04 hỗ trợ tạo đường trượt tốt lại chuẩn size, tương hợp với kích thước, độ thuôn côn gutta tôi đang dùng ở phòng khám.

Nha Khoa 42
Huế

Bs. Dương Ngọc Trang

Sử dụng trâm Race lâu năm, tôi rất hài lòng với dòng trâm Race Evo, nhất là ở độ dẻo, thuôn, dễ dàng khi sửa soạn, còn dẻo hơn trâm Race lúc trước. Với kinh nghiệm của tôi thì tốc độ khỏng 400 – 500 vòng là hợp lý.

Bs. Dương Ngọc Trang
Nha Khoa 302, Thái Nguyên

Bs. Nguyễn Hồng Hòa

Tôi đánh giá cao hiệu quả cắt và tính dễ sử dụng của trâm Race Evo. Tôi sử dụng lực 1.2, tốc độ 200. Nếu qua thời gian nhận thấy độ bền của Race Evo tốt, tôi sẽ chuyển qua xài Race Evo lâu dài.

Bs. NGUYỄN HỒNG HÒA
NK Nhất Sài Gòn CỘNG HÒA - Tân Bình, TP. HCM

Bs. Lê Đại Huynh

Tôi đang sử dụng trâm Race Evo, tốc độ 200 – 300, cảm thấy an toàn và rất dễ sử dụng với lực 1.5, cho hiệu quả cắt cao. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng trâm trâm Race Evo khi điều trị tủy trong tương lai. Tuy nhiên nếu files và côn đồng bộ được thì sẽ tiện lợi hơn nữa.

 

Bs. Lê Đại Huynh
Nha khoa Maika

Bs. Trần Anh Thư

Tôi đã sử dụng và cảm thấy Race Evo khá hiệu quả, độ dẻo của Race Evo phù hợp với tốc độ khoảng 300 – 400 vòng.

Bs. Trần Anh Thư
Bệnh viện RHM Trung Ương HCM

Bs. Nguyễn Ngọc Phúc

Tôi cảm thấy yên tâm và thoải mái khi sử dụng Race Evo vì độ dẻo và thuôn của trâm

Bs. Nguyễn Ngọc Phúc
Nha Khoa Good Dental

Bs. Nguyễn Tuấn Anh

Lõi trâm mỏng, linh hoạt, tạo hình duy trì tốt hình thái ống tủy. Cắt tốt, an toàn. Dùng được nhiều lần, nếu chia chi phí ra số lần sử dụng, thì theo tôi loại này khá tiết kiệm. Nên dùng thử.

Bs. Nguyễn Tuấn Anh
Bệnh viện RHM Trung Ương Hà Nội

Bs. Phan Thị Huỳnh Như

Phòng khám tôi đã chuyển hoàn toàn qua dùng Race Evo. Loại trâm này giúp cho công việc điều trị nội nha của tôi trở nên dễ dàng hơn. Tốc độ tôi đang dùng theo đúng hướng dẫn của sản phẩm là 800-1000 rpm. Tuy khá nhanh so với mấy loại cũ tôi đã dùng nhưng vẫn an toàn và cắt tốt.

BS. Phan Thị Huỳnh Như
Nha khoa Tấn Phương

Bs. Huỳnh Phạm Thị Quỳnh Linh

Trước đây mình dùng trâm loại khác. Sau khi dùng thử Race Evo, mình thấy hiệu quả cắt khá tốt và an toàn, dễ sử dụng do hệ thống trâm ít. Trong tương lai mình sẽ chuyển sang Race Evo

Bs. Huỳnh Phạm Thị Quỳnh Linh
Lê Đại Hành, Hồ Chí Minh

Bs. Phan Thị Mỹ Trang

Trâm Race Evo tạo dáng rất mượt. Đặc biệt với răng nhiều chân, nhiều dạng ống tủy lớn/ nhỏ khác nhau đều rất tiện dụng để xử lý. Độ dẻo cao, mềm, điều mà tôi thích nhất là hấp vô trùng dùng lại được nhiều lần, nên tiết kiệm chi phí điều trị. File hoàn tất đa dạng với nhiều độ thuôn mà tôi muốn.

Tôi đã chuyển hẳn sang Race Evo để dùng lâu dài.

Đây là ca lâm sàng mà tôi dùng Race Evo để điều trị. R3.8 được nội nha với hệ thống Race Evo, hoàn tất ở độ thuôn 25.06, chân răng phía xa hoàn tất ở độ thuôn 30.04″, chân gần trong và gần ngoài hoàn tất ở độ thuôn 25.06

Bs. Phan Thị Mỹ Trang
Nha khoa Mỹ Trang

Bs. Khánh

Sản phẩm dùng rất hiệu quả và nhanh. Ca nội nha này tôi dùng trâm Race Evo, thời gian chỉ tầm 4 phút. Sẽ tiếp tục ủng hộ

Bs. Khánh
Nha Khoa Khánh An

Bs. Trần Thị Đăng Ngọc

Tôi đã dùng qua nhiều loại trâm như Protaper, protaper next, 2 shape nhưng khi sử dụng thử Race Evo tôi cảm thấy thật bất ngờ. Trâm có độ dẻo khá cao, dễ thao tác ở các ống tủy cong nhiều, vượt khấc an toàn và dễ dàng. Trâm dễ sử dụng. Tôi hoàn toàn yên tâm khi thao tác với Race Evo. Chắc chắn tôi sẽ dùng lâu dài với trâm Race Evo mới này.

Bs. Trần Thị Đăng Ngọc
Bệnh viện RHM Trung Ương HCM

Bs. Nguyễn Thị Thùy Trinh

An toàn, hiệu quả, dễ sử dụng. Tùy mục đích điều trị kết thúc với trâm 30/.04 hoặc 25/.06 trong quá trình điều trị nhớ bơm rửa sạch ống tủy. Tôi sẽ chuyển sang Race Evo trong tương lai gần.

BS. Nguyễn Thị Thùy Trinh
Hồ Chí Minh

Bs. Đặng Thị Thu Thủy

Sản phẩm xài tốt ,giá mềm

Bs. Đặng Thị Thu Thủy

Đánh giá

Strong Testimonials form submission spinner.
What is your full name?
What is your company name?
A headline for your testimonial.
What do you think about us?
rating fields